Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Google Search

My friends' world

Go down

My friends' world

Bài gửi by Ukiyo_crossing on Sat Dec 06, 2008 5:58 pm

Một thế giới của bạn tôi, nơi không có tôi.
Khi còn nhỏ, tôi kết bạn rất dễ dàng, chỉ cần hỏi han mấy câu là thân quen ngay. Bây giờ tôi cũng vậy, nhưng rồi tôi nhận ra, dù tôi kết bạn nhanh hay chậm, tình bạn của tôi cũng trôi theo dòng thời gian hối hả. Nó vụt đi chẳng nhanh cũng chẳng chậm, chỉ có điều, chẳng ai nhận ra trừ tôi. Mọi người quá vô tư hay tôi nghiêm trọng hóa vấn đề? Nhưng rõ ràng họ không hiểu con người thật sự của tôi là ai. Đừng bảo vì tôi không giải thích cho họ hiểu, chỉ là họ hiểu như không nhớ mà thôi. Thế giới của tôi, tôi sẵn sàng chào đón mọi người đến đó, tuy nhiên cả tôi lẫn các bạn đều không tìm được cánh cửa mở ra.
Cách sống của tôi hoàn toàn khác với họ, ước mơ nguyện vọng hoàn toàn khác. Một số người cùng sở thích với tôi thì lại chẳng giúp tôi lúc tôi cần, chẳng chia sẻ được nỗi buồn. Những người làm được điều đó, thì lại không cùng sở thích. Cứ cho là tôi nhớ tới họ đi nhưng họ có nhớ tới tôi không? Ngày qua ngày, cắp sách bước đi, năm qua năm để lên một lớp mới, kết bạn mới, ai cũng như ai. Cứ như tình cảm bạn bè chỉ là cái quán trọ ở rồi đi, sao cũng được. Câu nói " cách mặt xa lòng " cũng đúng lắm. Còn câu nói " người bạn lúc cần mới là thật sự " không biết có đúng không, tôi chỉ biết mình chẳng tìm được ai lúc cần cả.
Nói vậy không biết có phải tôi thuộc loại bi quan hay không, có phải do tôi nhìn từ một hướng hay không? Nhưng rõ ràng gần mười năm trời có bạn mà vẫn cứ thấy cô đơn, trống vắng. Coi phim, coi truyện thấy có nhiều người hoàn toàn khác biệt nhau làm bạn thận vẫn được nhưng sao tôi thấy lại không phải.
Tự hỏi liệu bao giờ mình mới được sinh ra và tồn tại trong thế giới ấy?

_________________
Photobucket
Dreaming...
Where's realty?
Ukiyo_crossing
Ukiyo_crossing
F.I.
F.I.

Nữ
Tổng số bài gửi : 46
Age : 23
Đến từ : nơi không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc
Sở Thích : viết, đọc, vẽ, hát, hiểu
Tính tình : đủ gần để chia sẻ với bạn, đủ xa để trốn chạy khi cần thiết
Lĩnh vực văn chương : Miêu Tả
Điểm :
39 / 99939 / 999

Số lần bị warn :
1 / 91 / 9

Reputation : 0
Points : 0
Registration date : 14/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://profile.acc.vn/2023831/profile/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết