Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Google Search

[T,truyện dài] Thiên thần sa ngã

Go down

[T,truyện dài] Thiên thần sa ngã

Bài gửi by Kann on Wed Sep 03, 2008 4:11 pm

Fanfic tittle: Thiên thần sa ngã
Warning: Deathfic,Sadfic [quái,sao mình cứ khoái thể loại này]
Rating: [T]
Author: Kann Arisugawa
Category: Romance,Comydy,Fantansy,Tragedy
Summary: Nói về cuộc sống của 1 cô gái được coi là thiên thần sa ngã,Kimi Daisuki.Mở đầu câu chuyện là 1 đoạn nhật kí trong cuốn sổ của Kimi.....
Bản quyền thuộc về Kann, không được in sao,đánh cắp ý tưởng,cắt ghép...v..v...Nếu muốn chia sẻ đưa link 4rum và phải đăng kí làm thành viên.
Note: tâm trạng tác giả đang không vui và không được bình thường nên câu chuyện trở thành bi kịch T_T Do đã đi học lại nên kann sẽ không viết nhanh được và không biết 1 chap mấy tuần T_T

Chap 1

Ngày 5 tháng 9 năm 2005
Hôm nay đã là ngày khai giảng, nó khá là vui nhưng riêng mình lại thấy chán chường.Thầy bắt mình phải viết tất cả tâm sự vào cuốn sổ này chỉ vì mình đã nói chuyện với bạn trong hàng.Thầy nghĩ là mình có quá nhiều tâm sự nên mới nói chuyện không thể dứt.Thật nhảm nhí.

Mình có giỏi văn đâu, dù gì thì thầy cũng chả kiểm tra hay bắt mình nộp lại sổ này cho thầy xem.Mình sẽ không bao giờ đụng đến cuốn sổ này nữa ="= Lần này mình phải viết vì ông thầy đang đứng ngay cạnh, bực thật, cả đống người nói chuyện cơ mà ="=

Đấy thấy chưa, đọc lại đoạn nãy giờ viết quả là chứng tỏ mình viết văn dở mà ==", thế mà ông ta cứ bắt mình phải viết, muốn sỉ nhục mình à >"<

Mình không bao giờ đụng vào cuốn này nữa đâu >"< !!!

Ngày 8 tháng 12 năm 2005
Một học sinh mới chuyển về lớp mình, cậu ấy khác cool và rất thông minh, hi vọng được là bạn của cậu ấy.Không biết phải nói điều này với ai nên mới viết vào sổ, thế ra thì cuốn sổ này cũng hay đấy chứ nhỉ :)

Ngày 10 tháng 12 năm 2005
Cậu ấy đã bắt chuyện với mình, cậu ấy hỏi "Có thể cho tớ mượn cục gôm không?" Mình biết đó chỉ là vì mình ngồi ngay sau cậu ấy nhưng thế cũng vui lắm.

Mình đã nhìn kĩ cậu ấy, càng nhìn càng thấy cậu ấy thật đẹp trai, nói chuyện lại dễ thương và đặc biệt thông minh, câu hỏi khó của thầy mà câu ấy giải ra ngay, mấy đứa con gái trong lớp rất thần tượng cậu ấy, và tất nhiên không ngoại trừ mình.Hi vọng được làm bạn thân của cậu ấy.

Ngày 14 tháng 12 năm 2005
Mình đang rất vui, cậu ấy rủ mình đi chơi vào ngày mai....Thật ra thì, không hẳn là vậy, chỉ vì bọn mình được giao nhiệm vụ tìm mua đồng phục cổ vũ cho lớp. Nhưng đó cũng có thể gọi là hẹn hò mà.Đúng không nhỉ?

Ngày 15 tháng 12 năm 2005
Sau khi mua đồng phục xong, cậu ấy đã rủ mình đi ăn, món mì ở tiệm hôm nay ngon đột xuất hay là nhờ mình đang ngồi ăn cùng cậu ấy nhỉ???Bây giờ thì không ai có thể nói đó không phải là cuộc hẹn được nhé.

Ngày 16 tháng 12 năm 2005
Cậu ấy đã nói chuyện rất lâu với mình vào giờ ra chơi hôm nay làm mấy đứa con gái phải nhìn mà ghen tị, thì ra cậu ấy có 2 đứa em nữa, 1 trai và 1 gái, chắc chúng nó cũng đẹp trai và xinh gái lắm, mình mong được gặp quá.Mình đã đề nghị và cậu ấy đã hứa là sẽ giới thiệu mình với 2 ứa em của cậu ấy.
Ôi, lần đầu tiên mình thấy mình thật gan dạ.....

Ngày 18 tháng 12 năm 2005
Hôm qua, mình đã thấy cậu ấy nói chuyện rất vui vẻ với hoa khôi của trường, mình cảm thấy tâm trạng thật tệ hại và vừa nãy mình còn thấy 2 người đi về chung với nhau rất tình tứ, mình muốn khóc quá.....Mình phải chú tâm vào học để quên đi chuyện này mới được, dù sao cũng đã tới mùa thi.

Ngày 2 tháng 2 năm 2006
Đã lâu mình không đụng tới cuốn sổ này, nó cũng đã bụi bặm lắm rồi, hôm nay mình đã thi xong.....

Ngày 4 tháng 2 năm 2006
Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình.Mình đứng nhì lớp về điểm thi học kì một và chỉ sau 1 người, mọi người biết đó là ai không, đó chính là cậu ấy.

Sau đó cậu ấy đã ngỏ lời muốn làm bạn thân của mình, bước đầu là bạn sau là bạn thân và sau này nữa thì..... Mad Ôi mình vui quá, nhìn lại cuốn sổ này hầu hết mình đều viết về cậu ấy thì phải, chẳng lẽ mình...đã yêu rồi sao?

Ngày 5 tháng 2 năm 2006
Hôm nay cậu ấy và mình đã đi xem phim tình cảm do chính cậu ấy đề nghị.Có phải cậu ấy đang gợi ý cho mình không nhỉ???

Ngày 6 tháng 2 năm 2006
Mình đã đi hát karaoke với cậu ấy, sau đó còn cùng nhau ôn bài nữa.Bọn mình muốn học tốt hơn nân cậu ấy đã hẹn mai đến nhà cậu ấy để học chung, bọn mình sẽ cùng tiến bộ.....Ôi, nghĩ đến mà mình vui quá >"< !!!

Ngày 7 tháng 2 năm 2006
Hôm nay là ngày tệ nhất trong đời mình....Cậu ấy cưỡng hiếp mình...........

Ngày 8 tháng 2 năm 2006
Hắn tiếp tục hành hạ mình,hắn đánh đập mình, trói mình lại và còn cắt tóc mình.Hắn nói "Mày thích tao mà, sao lại nhìn tao bằng ánh mắt ấy?Tao đang thực hiện ước mơ của mày đấy ha ha ha", mình cảm thấy tủi nhục quá, mình đã từng thích hắn ư ???

Ngày 9 tháng 2 năm 2006
Mình quá mệt mỏi, mình không dám nói với ba mẹ, hắn dọa sẽ công bố bức hình chụp mình trần truồng cho toàn trường coi, mình muốn chết.....

Ngày 14 tháng 2 năm 2006
Hắn được bọn con gái tặng cả đống hộp quà chocolate nhưng hắn từ chối và nói chỉ nhận riêng chocolate của mình, sau đó hắn nhìn mình cười đểu còn bọn con gái thì như muốn ăn tươi nuốt sống mình.Vào giờ ra về, bọn con gái đã kéo cả đám lại dọa mình không được đến gần hắn, tóc mình ngày càng ngắn hơn..........

Ngày 20 tháng 2 năm 2006
Mình sẽ thoát khỏi tù ngục giam giữ mình bấy lâu nay, mình sẽ chuyển đến Tokyo, ở trường Gakuen Alice.Mọi người nói trong đó như một cái tù giam giữ Alice nhưng mình không quan tâm, dù có kinh khủng đến đâu nó cũng đỡ hơn phải ở đây.....

Ngày 21 tháng 2 năm 2006
Lại 1 lần nữa, hắn......hôm nay là ngày sinh nhật hắn cũng là ngày mình đi khỏi đây, mình nhất định sẽ quay lại báo thù, nhất định.............
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Rầm!!!
_ Này, đến giờ học rồi! Cậu muốn đi trễ sao, Kimi?- một cô gái tóc xoăn dài đến ngang vai màu vàng hoe giận dữ mở cửa phòng và hét lên.
_ Bình tĩnh nào, ra ngay đây- Kimi nhanh chóng bước xuống giường, với lấy chiếc romot Kimi tắt quạt đi và đẩy Nao ra ngoài.
_ Cậu ra ngoài đi để tớ thay đồ- Kimi nói với một giọng sắc lạnh
_ Thế cậu không đánh răng hả?- Nao ngây thơ đến ngu ngốc quay đầu hỏi Kimi
_ Ra ngoài !!!

Nao bĩu môi đứng chờ sau tiếng rầm đóng cửa, cô lầm bầm trong miệng vài tiếng rủa Kimi.Kimi nhanh nhẹn đánh răng rửa mặt, thay đồ, cô cầm chiếc lược gỗ màu nâu đen chải lên mái tóc mượt mà óng ả của cô, thấy hình bóng mình trong gương Kimi khựng lại như đang suy nghĩ điều gì.Cô bỏ chiếc lược xuống rồi chống tay lên gương.

"Đã 2 năm rồi, đã 2 năm......Nhưng tôi vẫn không quên đâu, tôi sẽ quay lại trả thù anh, hãy đợi đấy, rồi anh phải hối hận, chắc chắn...."- Kimi nghĩ trong đầu, gương mặt toát lên vẻ hận thù sâu sắc như một con ác quỷ chờ để vồ lấy người đã hại nó.

"Mày sẽ ổn thôi, đúng không Kimi?"- Kimi dịu mặt xuống, hiện lên trong gương bây giờ lại là một cô gái xinh đẹp như một thiên thần với mái tóc màu bạch kim xõa dài đến lưng, đôi mắt màu vàng của ánh mặt trời.

End chap 1
Kann Arisugawa

Đã duyệt


Được sửa bởi Kann ngày Sat Oct 11, 2008 4:43 pm; sửa lần 3.
Kann
Kann
F.
F.

Nữ
Tổng số bài gửi : 6
Age : 24
Sở Thích : nothing
Tính tình : whatever
Lĩnh vực văn chương : Hội Thoại
Điểm :
4 / 9994 / 999

Số lần bị warn :
0 / 90 / 9

Reputation : 0
Points : 0
Registration date : 10/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://gakuenalice.forumotion.com

Về Đầu Trang Go down

Re: [T,truyện dài] Thiên thần sa ngã

Bài gửi by Kaetta on Wed Sep 03, 2008 5:14 pm

Thầy nghĩ là mình có quá nhiều tâm sự nên mới nói chuyện không tể dứt.Thật nhảm nhí.
==> Sai chính tả.

Mình có giỏi văn đâu, dù gì thì thầy cũng chả kiểm tra hay bắt mình nộp lại sổ này cho thầy xem.Mình sẽ không bao giờ đụng đến cuốn sổ này nữa ="= Lần này mình phải viết vì ông thầy đang đứng ngay cạnh, bực thật, cả đống người nói chuyện cơ mà ="=

Đấy thấy chưa, đọc lại đoạn nãy giờ viết quả là chứng tỏ mình viết văn dở mà ==", thế mà ông ta cứ bắt mình phải viết, muốn sỉ nhục mình à >"<

==> nếu là đoạn văn bình thường thì hok đc dùng emo hay những ký tự thay thế emo như =''= hay =='' hay >''< ~~> nhưng đây là quyển nhật ký nên đc phép dùng emo! ^^ ~~> mong các bạn writer khác để ý điều này! Very Happy

Cái khúc đầu nghe có vẻ "quen quen" quá kann ơi! TT^TT

"Mình sẽ ổn thôi, đúng không Kimi?"

==> Chỗ đó nên sửa thành "mày" thì hay hơn! ^^

==> Đã đọc hết và kioku vẫn giữa nguyên ý kiến: "quen thuộc" vẫn hoàn "quen thuộc"! :-"

_________________
Kaetta
Kaetta
F.I.C.T.
F.I.C.T.

Nữ
Tổng số bài gửi : 183
Age : 23
Đến từ : Hell Or Heaven?
Sở Thích : Lười...
Tính tình : Lười...
Lĩnh vực văn chương : Nội Dung/Cốt Truyện
Điểm :
7 / 9997 / 999

Số lần bị warn :
1 / 91 / 9

Reputation : 3
Points : 31
Registration date : 09/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://fan-fiction.chinhphuc.info

Về Đầu Trang Go down

Re: [T,truyện dài] Thiên thần sa ngã

Bài gửi by Kann on Thu Sep 04, 2008 6:23 pm

Warning chap 2: chap này khá là rắc rối,tốt nhất không nên đọc T_T
Note: trong chap tả và nêu tâm sự của Nao khá nhiều nhưng nhân vật chính vẫn là Kimi nhá, vì chap này muốn để dành cho Nao ^^ và nếu mà nêu tâm sự của Kimi thì sẽ mất hình tượng nên để Nao là tốt nhất(người chống đạn giùm) và nó dở hơn chap trước (tự thấy :( )
Chap 2:Người bạn mới

Cốc!Cốc!
_ Này, cậu chết trong đó luôn à???- Nao bực mình gõ cửa thật mạnh làm cắt ngang dòng suy nghĩ của Kimi.

Chỉnh sửa lại quần áo, tóc tai, Kimi lại quay lại nhìn vào gương, ánh mắt Kimi một lần nữa trở nên lạnh lùng, cô mở cửa bước ra, đi được một lúc rồi ngoảnh mặt lại nhìn Nao ra lệnh:

_ Đi
_ Này, cậu nghĩ tớ là chó hay sao mà ra lệnh thế hả???Con nhỏ Kimi kia?- Nao kéo tay Kimi lại và hét vào mặt cô- Cậu cứ như một đứa trẻ sơ sinh mới biết nói mỗi chữ ấy đấy, tớ mong thời gian trôi qua thật mau để cậu lớn, Kimi à!!!

Không một tiếng trả lời, Kimi giật tay lại rồi liếc nhìn Nao, cô cười xếch lên một cái và bước thẳng xuống cầu thang ra khỏi kí túc xá.Nao tức tốc chạy theo với ý nghĩ muốn la Kimi một trận vì tội xem thường nó nhưng khi ra ngoài kí túc xá thì không thấy một ai, kể cả Kimi, Nao cảm thấy một chút sợ nhưng cô vẫn tiếp tục bước đến lớp, đi được một đoạn như có ánh mắt nhìn cô, cô đột ngột quay lại, nhưng không ai cả.Con đường này mọi khi rất đông nay lại không có một ai, Nao sợ hãi chạy thật nhanh đến trường, Nao cố hết sức chạy nhanh vì cô nghe như có tiếng ai đó đang chạy theo cô rất gần, rất gần.Rồi cô té xuống, một bóng người bước tới.............

_ Này, Nao!!!Dậy đi!!!- tiếng một người vang lên.
_ Uhm, mẹ ơi cho con ngủ thêm một chút nữa- Nao nói trong lúc vẫn còn ngái ngủ.
_ Ai là mẹ của cậu hả Nao?
_ Hả???- giật mình ngồi dậy, Nao thấy mình đã ở trong lớp, bên cạnh là Kimi và một số người bạn của cô.
_ Sao....sao tớ lại ở đây??- Nao vừa nói vừa nghĩ lại việc vừa xảy ra- tớ đang đi trên đường cơ mà?
_ Cậu điên à, cậu tới trước tụi tớ đó, khi tới, tớ đã thấy cậu nằm đó rồi- một cô bạn của Nao nói
_ Cậu đi nhanh thật- Kimi nói rồi cười mỉm.
_ Kh...Không thể nào

Nao bối rối lấy tay cầm chặt đầu lại cố nghĩ về chuyện trước đó, nhưng càng nghĩ càng rối, cô vẫn còn nhớ rõ không một ai ở ngoài đường, rồi còn có người chạy theo cô nhưng....tại sao mọi người lại nói cô tới trước họ.Cô không hiểu mọi chuyện đã và đang xảy ra, cô cứ nắm chặt lấy đầu mình cố nhớ ra chuyện gì đã xảy ra.

_ Này, thầy gọi cậu kìa- Kimi nhắc Nao
_ Hả?Ơ, thầy gọi em có việc gì ạ?- Nao ngạc nhiên hỏi
_ Việc gì là sao?Hôm trước em nói sẽ nộp báo cáo về lớp cho tôi vào hôm nay mà!- Người nói là một người có tóc màu đỏ với đôi mắt kính gọng đen trên gương mặt.
_ Ủa?Em đâu có?Sao thầy lại nói thế?- Nao giật mình
_ Sao là sao?Em đã nói thế vào hôm thứ ba mà
_ Nhưng hôm nay là thứ ba mà thầy?- Nao nói- Thầy thật là.....
_ Hôm nay đã là thứ năm rồi Nao à- Kimi nhìn Nao rồi nói với một nụ cười trên môi.
_ Đúng thế, em yêu à- một bạn nam tóc xanh đen khá điển trai ngồi sau nói lên
_ Em yêu?Cậu đang nói cái quái gì vậy?- Nào bực mình quay lại nhìn cậu ta
_ Ơ kìa, rõ ràng hôm qua anh tỏ tình em đã đồng ý mà- cậu trai nhướn mày hỏi.

Bây giờ mọi việc lại càng rối hơn, rốt cuộc là sao?Sáng nay mọi việc đối với Nao vẫn còn bình thường, sao bây giờ lại trở nên kì quặc như vậy?Nao cố suy nghĩ:"Xem nào, sáng nay mình đã đi gọi Kimi dậy, sau đó nó đi học bỏ mình lại đó, rồi mình đuổi theo tính la nó và lúc đó ra ngoài không có.......Ủa, xem nào, việc này xảy ra từ lúc mình la Kimi?"Nao quay lại nhìn Kimi, trên gương mặt Kimi vẫn nở một nụ cười, một nụ cười đáng sợ.

Bốp!
_ Dậy!Mau!- Kimi đánh Nao một cái rồi ré vào tai Nao
_ Oái!Đau quá!Cậu làm cái gì thế Kimi?- Nao tỉnh giấc liền lập tức quát Kimi- Tại sao tớ lại,tớ lại....tại sao là thứ năm?
_ Cậu đang nói cái gì vậy Nao?- Kimi nhìn Nao hỏi
_ Cậu đã làm gì tớ?Khiến tớ như một người điên trong lớp vậy?Thứ năm là sao?Cậu đã dùng alice?
_ Alice của tớ là gió, Nao à- Kimi lại mỉm cười- Và hôm nay là thứ ba, tớ chẳng làm gì cậu cả.Chúng ta đang đứng trước cửa phòng tớ và cậu ngủ gật- Kimi nói rồi bước đi, như lúc sáng.
_ Đi

Vẫn là câu nói đó nhưng lần này câu trả lời đã khác trước....
_O...ok- Nao nói trong lòng vẫn còn chút lo sợ, lo sợ về người bạn của cô, thật ra cô chỉ mới quen Kimi vào hôm kia, lúc xếp lớp lại, cô tự nhắc mình phải dè chừng người bạn này nếu không sẽ có chuyện không hay.......
-------------------------------------------------------------
Tuy đã đến lớp nhưng Nao vẫn chưa hết hoang mang, cô không hiểu rõ người bạn mới này của cô nữa, không hiểu người bạn này đã làm gì cô, không hiểu việc xảy ra lúc đó là sao, rối vẫn hoàn rối, Nao chẳng thể nghĩ ra được điều gì.
Rầm!
_ Các em, hôm nay lớp ta có một người bạn mới- Thầy Hizuki, một người đàn ông với mái tóc xám và khuôn mặt cực kì....đẹp trai nhanh chóng làm cái lớp ồn ào trở nên im thin thít- Nào, em vào đây đi.

Một cậu trai bước vào, cậu tiến tới bục giảng nơi thầy Hizuki đang đứng, vừa nhìn quanh lớp cậu vừa giới thiệu:
_ Tớ là Hiroki Tsujiai, alice đất, hân hạnh gặp mọi người- ánh mắt màu xanh đen sau mái tóc tím dừng lại ở cô bé tóc màu bạch kim óng ánh, đó chính là Kimi.

Kimi cũng quay lại nhìn Hiroki, bốn mắt chạm nhau, hai người cứ nhìn nhau hơn một phút, cả lớp cũng nhìn qua nhìn lại hai người đến khi Nao lên tiếng cắt ngang:

_ Này, hai cậu định nhìn nhau đến khi nào nữa, hơn một phút rồi đấy, hai người định nhìn nhau đến hết tiết à?
_ Vì cậu ta nhìn tớ nên tớ đấu lại- Kimi lúc này đã rời mắt khỏi cậu bạn mới ấy mà quay qua nhìn Nao trả lời.

Mọi người giờ quay qua nhìn Hiroki chờ đợi câu trả lời vì sao lại nhìn Kimi, Hiroki cũng hiểu ý mọi người nhưng chỉ trả lời bâng quơ
_ Vì cậu ấy xinh đẹp quá nên tớ nhìn, thế thôi- Hiroki nói- nhân tiện, các bạn nữ trong lớp ai cũng dễ thương cả- Hiroki nháy mắt một cái với mọi người.
_ Wow- tiếng các bạn nữ vang lên- cậu ấy đẹp trai quá, lại còn rất ga-lăng nữa.

Cứ thế tiếng bàn tán về học sinh mới ngày càng lớn, ai ai cũng bàn tán về Hiroki, bọn con gái thì không ngừng khen ngợi Hiroki, bọn con trai thì ghen tức phản bác lại.
_ Hời, nhảm- Kimi buông câu nói rồi bước thẳng ra khỏi lớp, theo sau Kimi là Nao.
_ Này, giờ học mà hai người ấy cũng được phép ra khỏi lớp sao?- Hiroki vừa nhìn theo Kimi và Nao vừa hỏi đám con gái đang bu xung quanh.
_ Bọn tớ cũng không biết nữa, mới vào năm, lớp sắp xếp lại, toàn những người bọn tớ không quen biết- một đứa con gái cất tiếng trả lời.
_ Hm....uhm, tớ biết rồi- Hiroki nở nụ cười rạng rỡ làm tất cả các cô gái đỏ mặt vì xấu hổ.
_ Im lặng nào!!!- Thầy Hizuki đập mạnh vào bảng- Chúng ta bắt đầu học bài thôi, các em lấy sách vở ra.

Và lớp học đã trở lại yên tĩnh như ban đầu, gió thổi hiu hiu, Hiroki nhìn ra ngoài trời, tự hỏi bây giờ cô bé thiên thần, Kimi đang làm gì, ở đâu.
Và cô gái ấy hiện đang ở đây, bị một người đi theo quấy rối

_ Ê này, cậu đi đâu vậy, Kimi- Nao chạy theo Kimi gặng hỏi
_ Thế cậu đi đâu?- Kimi vẫn nhìn vào sách
_ Tớ....tớ đi theo cậu- Nao nói xong thì quay lại sau tự nghĩ "Sao mình vô duyên thế nhỉ?"
_ Heh- lúc này Kimi đã rời mắt khỏi sách quay lại nhìn Nao và cười xếch lên một cái
"Lại nụ cười đó"- Nao nghĩ
_ Tớ đến rừng chỗ hàng cây hoa anh đào đọc sách- Kimi quay lại nhìn vào cuốn sách
_ Uhm.....
"Trốn tiết ra đọc sách ư, học sinh gương mẫu nhỉ"- Nao nghĩ trong đầu.

Con đường đến chỗ hoa anh đào như dài vô tận tưởng chừng như đi mãi vẫn chưa hết, hai bên đường là những hàng cây xanh rờn, phong cảnh ở đây êm dịu tạo cho Nao một cảm giác rất sảng khoái, Nao lén nhìn Kimi xem Kimi có cảm thấy thoải mái hay bộc lộ tâm trạng gì không nhưng bất lực, khuôn mặt Kimi vẫn thế, vẫn vô cảm như trước.Nao khẽ thở dài...

Lá anh đào bay trong không trung báo hiệu đã đến nơi, Nao hít một cái thật mạnh để chuẩn bị cho việc bắt chuyện với Kimi, hai người đã im lặng quá lâu rồi, nói đúng hơn là từ cái lúc hỏi Kimi đi đâu tới giờ vẫn chưa nói thêm với nhau một lời nào.Nao chợt nghĩ vì sao Nao lại quen với Kimi nhỉ?

*Flash back*
_ Này, bạn kia khá dễ thương nhỉ, Nao- cô bé đó chỉ vào một cô bạn đang đọc sách
_ Uhm, cậu ấy công nhận xinh thật, để tớ đến làm quen- Nao tươi cười nói với mấy đứa bạn
_ Uhm, chào bạn- Nao đập vai cô bạn mới và nói

Cô bạn đó quay lại liếc nhìn Nao mà không thèm trả lời, khẽ lấy tay phủi phủi vai như có một thứ dơ dáy vừa đụng vào người và tiếp tục quay lại đọc sách.Nhìn thấy biểu hiện, máu trong người Nao sôi sùng sục
"Con nhỏ này tưởng mình là ai mà chảnh thế hả???"

_ Bọn mình có thể làm bạn được không?- Cố nuốt giận, Nao tiếp tục cười nhưng lần này chỉ còn có thể cười mỉm
_ .........- cô bé tiếp tục im lặng đọc sách
_ Uhm, mình hỏi bọn mình có thể làm bạn được không, ban có nghe không ạ?- Lần này, Nao cười tươi và híp mắt nhưng đằng sau nụ cười đó thấy rõ sự bực tức muốn đánh người đối diện của Nao

Cô bé ấy quay lại nhỉn biểu hiện của Nao và bỗng nhiên lại cười khúc khích như có chuyện gì rất vui, cô quay lại nói
_ Ok, Kimi Daisuki, còn cậu- cô bé quay ngoắt qua nhìn Nao và cười hỏi
_ A...Nao, Nao Yoshikawa
*End flash back*

"Chậc, thế là rốt cuộc mình vẫn không hiểu tại sao Kimi lại cười, khó hiểu thật"- Nao nghĩ
_ Này, cậu muốn đọc sách chung không?- Kimi lên tiếng hỏi
_ Tất nhiên- Nao cười và chạy tới chỗ Kimi
"Dù cậu ấy có bí ẩn tới đâu, cậu ấy vẫn là một người tốt và bọn mình mãi mãi là bạn của nhau"- Nao nghĩ rồi cười mỉm

đã duyệt
Kann
Kann
F.
F.

Nữ
Tổng số bài gửi : 6
Age : 24
Sở Thích : nothing
Tính tình : whatever
Lĩnh vực văn chương : Hội Thoại
Điểm :
4 / 9994 / 999

Số lần bị warn :
0 / 90 / 9

Reputation : 0
Points : 0
Registration date : 10/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://gakuenalice.forumotion.com

Về Đầu Trang Go down

Re: [T,truyện dài] Thiên thần sa ngã

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết