Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Google Search

[tuỳ bút] Contests

Go down

[tuỳ bút] Contests

Bài gửi by Contest on Thu Oct 09, 2008 9:12 pm

Ui da!!!!!!!!
Dạo này kiểm tra tấp tới, chẳng biết đâu là cái đầu của mình nữa. Hôm thứ hai kiểm tra 1 tiết môn Lý, cái gì mà cơ này cơ kia, rồi chuyển động này chuyển động kia chứ, chẳng hiểu cái mốc khỉ gì hết, nói chung là làm chắc cũng phải trên 8. Đến thứ ba, kiểm tra anh, cóc sợ, mình thi vào trường này là chuyên Anh cơ mà. Rồi thứ tư, thêm một tiết Sinh kiểm tra tiếp, kì này học không kĩ cho lắm, nhưng hy vọng là trên trung bình. Tới thứ năm, không có kiểm tra cái gì hết, tự nhiên bị bà Hóa kiêu lên trả bài, học bài hết luôn, bài tập cũng làm đầy đủ, bả phang thêm ba câu hỏi ngoài lề, mà mấy câu này học từ lớp 8 mấy đau chứ. Trả lời đúng hai câu, sai một câu, bả trừ hết một điểm, đánh một con 9. Thế có tức không chứ!!!! Tức muốn khùng nữa là đằng khác!!! Đến thứ sáu, haha, kiểm tra 1 tiết Thể Dục. Chạy ba vòng xung qunh cái sân. Mà cái sân trường mình thiếu chừng 60mét nữa thôi là bằng cái sân vận động chứ ít ỏi gì! Theo cách mà tụi bạn nói thì chạy xong không dùng "chất kích thích" thì cũng đủ "phê" rồi. Vui thật, cả lớp vừa chạy vừa chửi thầm ông thầy sao mà thầy đẹp trai nhưng ác thế. Đến thứ bảy, cô Phượng với lục phủ ngũ tạng khỏe hơn "Mrs. Voi" đưa ra tối hậu thư :
- Các em thân mến, sắp đến kì ti học kì I rồi, nếu các em không chuẩn bì gì thì các em sẽ không đối phó nổi đâu. Sau đây, cô sẽ cho các em bài.... trang.... sách..... để hỗ trợ các em trong kì thi này. Nếu các em không làm được, tổng dố điểm của cả lớp không trên 8.0 thì cô sẽ thông báo với phụ huynh các em và mời các em lên phòng hiểu trưởng "ăn bánh và uống nước" nhé.
Cứ như thế, bà cô cô làm cả trăm bài tập trong 3 tiết liên tiếp, toán đại toán hình gì cũng có cả, học xong, đứa nào đứa đó mặt cũng nhăn như khỉ bị cho ăn ớt vậy! Ôi cái lớp 10A1 tội nghiệp của tôi ơi!! Sao mày khổ thế!! Mày mang danh cái lớp chuyên nên ông thầy bà cô nào dạy cũng "chuyên" cả. Tội nghiệp mày quá đi thôi ( thật ra là tội ngiệp chúng tôi đây nè)!!! Học cái lớp chuyên này riết chắc cũng phải đi gặp chuyên viên tư vấn tâm lý sức khỏe học đường quá đi mất. Đến cái tiết thứ 8, cái tiết sinh họat ngoài giờ, bà cô chủ nhiệm thả hết toàn bộ bài kiểm tra đã làm về với "khổ chủ". Nhận được bài xong, tá hỏa muốn chết: " Sao điểm của mình cao dữ vậy nè??". Há há : Địa: 9.0 / Lý: 10 / Sinh 10 / Thể dục 9 / Sử 10 / Hóa 9 / Tóan 9 / Anh 10. Kinh thật, đứng đầu lớp với số điểm 76/80. Thật không uổng công khi phải thức đến 2 giờ sáng để "gạo" cho chắc ăn. Cô giáo chủ nhiểm cũng báo trước là tuần kế tiếp cũng có nhiều bài kiểm tra lắm. Ta đây không sợ, chỉ cần học + hiểu bài là ok rồi. Các bài kiểm tra xấu xí ơi, các bài kiểm tra xấu xí àh, có giỏi thì làm khó ta đi nào!! Thôi chết rồi, mình chưa ôn cái gì hết của môn văn, thôi, ngừng viết tại đây nhé. Tôi đi ôn Văn đây, kẻo ngồi ở đây béo xép kẻo Admin chửi mình khùng!!!

Kiwi_kute_2109

Contest
F.
F.

Tổng số bài gửi : 6
Age : 23
Điểm :
0 / 9990 / 999

Số lần bị warn :
0 / 90 / 9

Reputation : 0
Points : 0
Registration date : 12/09/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [tuỳ bút] Contests

Bài gửi by Kaetta on Sun Oct 19, 2008 1:32 pm

kì này học không kĩ cho lắm, nhưng hy vọng là trên trung bình. Tới thứ năm, không có kiểm tra cái gì hết, tự nhiên bị bà Hóa kiêu lên trả bài, học bài hết luôn, bài tập cũng làm đầy đủ, bả phang thêm ba câu hỏi ngoài lề, mà mấy câu này học từ lớp 8 mấy đau chứ.

==> Sai chính tả.

Chạy ba vòng xung qunh cái sân. Mà cái sân trường mình thiếu chừng 60mét nữa thôi là bằng cái sân vận động chứ ít ỏi gì!

==> Quên cách ra rồi!

- Các em thân mến, sắp đến kì ti học kì I rồi, nếu các em không chuẩn bì gì thì các em sẽ không đối phó nổi đâu. Sau đây, cô sẽ cho các em bài.... trang.... sách..... để hỗ trợ các em trong kì thi này. Nếu các em không làm được, tổng dố điểm của cả lớp không trên 8.0 thì cô sẽ thông báo với phụ huynh các em và mời các em lên phòng hiểu trưởng "ăn bánh và uống nước" nhé.

==> Sai chính tả.

Ta đây không sợ, chỉ cần học + hiểu bài là ok rồi. Các bài kiểm tra xấu xí ơi, các bài kiểm tra xấu xí àh, có giỏi thì làm khó ta đi nào!!

==> Không nên dùng dấu "+" vào bài văn.

Cuối cùng (chuyện ngoài lề)

Tôi đi ôn Văn đây, kẻo ngồi ở đây béo xép kẻo Admin chửi mình khùng!!!

==> Quả thật đã có ý định như vậy :-"

Nói chung, bài văn này hoàn toàn không được tí nào. Không nói lên được điều chi. (không còn gì để nói) Rớt! =''=

P/S: Tháng này vậy không có ngòi bút bạc rồi!

_________________
avatar
Kaetta
F.I.C.T.
F.I.C.T.

Nữ
Tổng số bài gửi : 183
Age : 23
Đến từ : Hell Or Heaven?
Sở Thích : Lười...
Tính tình : Lười...
Lĩnh vực văn chương : Nội Dung/Cốt Truyện
Điểm :
7 / 9997 / 999

Số lần bị warn :
1 / 91 / 9

Reputation : 3
Points : 31
Registration date : 09/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://fan-fiction.chinhphuc.info

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết