Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Google Search

[Chia sẻ]Cùng góp sức vì tác quyền mạng

Go down

[Chia sẻ]Cùng góp sức vì tác quyền mạng

Bài gửi by kokubu karin on Wed Dec 24, 2008 2:01 pm

Bài viết dưới đây không phải để câu kéo member về một website nào đó. Tôi viết bài này với tư cách một fictioner gửi đến các fanfictioner/fictioner quen và không quen, gửi đến tất cả những bạn thích đọc và viết fic, cũng như biết tôn trọng công sức lao động của người viết. Hy vọng các mod cho phép topic được tồn tại trong box. Tôi chân thành cảm ơn!


Với tình hình mật độ đạo fic, xào fic và post fic không xin phép, không đề tên tác giả ngày càng tăng nhanh. Các bạn có thể xem sơ qua tại hai link bên dưới:
http://ficland.info/forumdisplay.php?s=&am...rune=&f=126
http://www.matnauhoctro.com/4rum/showthread.php?t=284237

Trước thực trạng đáng buồn này, một số bạn đã lập box Copyright để các tác giả để đăng ký tác phẩm của mình. Đây chỉ là nơi chúng tôi lưu giữ lại khoảnh khắc ra đời của fic bạn, hoàn toàn không đủ quyền cấp cho bạn một tờ giấy nhỏ tạm gọi là "Bản quyền" *Bản quyền sẽ do Cục Bản quyền cấp. Ngoài Cục bản quyền thì cả chúng tôi và cả những chủ thể khác hoàn toàn không ai có cái quyền làm cái công việc tuyệt vời đó đâu*

Cho dù chúng tôi không thể đảm bảo việc cấp giấy chứng nhận bản quyền cho bạn nhưng chúng tôi vẫn hy vọng có thể chung tay hỗ trợ cho các fictioners và fanfictioners trong việc chứng minh Đây là đứa con tinh thần của tôi.

Việc tham gia đăng ký đều hoàn toàn là tự nguyện, phi lợi luận cả hai bên. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây: http://ficland.info/showthread.php?t=2369

Ngoài việc đăng ký tác phẩm của mình, dự án còn đang tuyển Cộng tác viên ở 3 vị trí:

  • Nhóm dữ liệu
  • Nhóm ngoại giao
  • Nhóm xác minh

Nếu bạn cảm thấy bản thân là một người có khả năng tìm kiếm nguồn gốc tác phẩm mạng, bạn có thể đăng ký vào nhóm xác minh.

Nếu bạn cảm thấy bản thân là một người có khả năng thương thuyết, bạn có thể đăng ký vào nhóm ngoại giao.

Nếu bạn cảm thấy bản thân là một người có khả năng tổng hợp thông tin và viết lại một cách cuốn hút và khách quan, bạn có thể đăng ký vào nhóm dữ liệu.

Để phục vụ cho dự án này, chúng tôi tha thiết mong mỏi được sự hỗ trợ từ chính các bạn. Muốn biết thêm chi tiết về Cộng tác viên, các bạn có thể xem thêm tại đây: http://ficland.info/showthread.php?t=2390

Trân trọng.


Kokubu Karin

kokubu karin
F.
F.

Tổng số bài gửi : 1
Age : 33
Điểm :
0 / 9990 / 999

Số lần bị warn :
0 / 90 / 9

Reputation : 0
Points : 0
Registration date : 24/12/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết