Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Google Search

Ngày 8/2/2009. Tôi^^

Go down

Ngày 8/2/2009. Tôi^^

Bài gửi by [Y]uki no [H]ana on Sun Feb 08, 2009 4:10 pm

Cảm nhận yêu thương ở xung quanhTôi đang cảm nhận thấy tình yêu ở mọi nơi.Từ một cái siết tay của đứa bạn, một ánh mắt yêu thương của người mẹ cho đứa con luôn là bé bỏng, đến một cử chỉ tốt đẹp, một hành động giúp đỡ người xa lạ.Tôi đang nhìn thấy tình yêu được ban phát ở khắp mọi nơi.Tôi đang cảm thấy sức sống mãnh liệt dâng trào trong mỗi con người.Tôi đang nhìn thấy một cuộc sống màu hồng.Tôi đang nhìn thấy mọi người đón nhận cuộc sống bằng nụ cười.Tôi đang ngắm nhìn nét rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người qua đường.Tôi đang tận hưởng sự ấm áp khi đi giữa đám đông, cảm giác như tất cả đều quen thuộc.Tôi đang khóc, để cảm nhận sự dịu dàng của cảm giác được chăm sóc.Tôi đang mỉm cười, để đón nhận những điều tốt lành và may mắn.Ngày hôm nay, tôi vẫn đang sống, và tôi sẽ không để vuột mất những giây phút quý giá.

Hãy đón nhận cuộc sống bằng một nụ cười...
Để nhận ra trong những hoàn cảnh tưởng chừng bế tắc, vẫn có một người sẵn sàng nắm lấy tay bạn...
Đừng tự cho rằng mình cô độc
Hãy đưa tay ra, bạn sẽ chẳng thể biết sẽ có những gì tốt đẹp đang chờ nếu luôn rụt tay lại...
Hãy thử nắm lấy tay ai đó, biết đâu bạn đang cứu giúp chính bản thân mình...?


Tôi tự hào rằng tôi đang yêu!Tôi tự hào rằng tôi đang cho đi.Tôi tự hào rằng tình yêu của tôi đang được đón nhận.Tôi tự hào rằng ngày hôm nay, tình yêu tôi dành cho những người yêu thương nhiều thêm một chút nữa.Tôi hạnh phúc vì cho đi, vì yêu thương người khác.Tôi đang yêu, đang cho đi và đang hạnh phúc!Tôi yêu những người tôi chưa bao giờ gặp mặt, chỉ qua những dòng chat đối với người khác là vô nghĩa, còn đối với tôi là yêu thương.Tôi yêu những người rất ít khi tôi nói yêu họ tuy họ luôn bên cạnh tôi.Tình yêu chưa bao giờ phải nói ra, và không cần thiết phải nói ra mới hiểu được.Tôi yêu những người là xa lạ, nhưng cũng là quen thuộc.Tôi yêu những con người cho tôi niềm tin để yêu nhiều hơn mỗi ngày, cho đi nhiều hơn mỗi ngày không suy tính và so đo, dù họ chỉ tồn tại trên trang giấy, hay dù họ chẳng biết tôi.Có một "ai đó" tôi nguyện yêu cả đời này. Người mẹ vĩ đại của tôi.

Có một số "ai đó" tôi yêu cho hiện tại, không vì quá khứ hay tương lai, yêu vì một hạnh phúc hòa với nước mắt. Các anh, những vì sao của tôi.

Có nhiều "ai đó" tôi trân trọng và luôn muốn bên cạnh. Họ, những người bạn của tôi.

Có rất nhiều "ai đó" đã dạy cho tôi, gián tiếp hay trực tiếp, cách yêu thương và cho đi dù họ chẳng hay biết.
Tôi trân trọng và giữ gìn những tình cảm với tôi là quý báu này. Nâng niu. Nuôi dưỡng. Để một ngày, nó sẽ trưởng thành, sẽ bay đi, như những cây bồ công anh, nương trong gió, phát tán yêu thương khắp mọi nơi...

_________________
Tất cả những gì tôi có thể làm là vùng vẫy trong tuyệt vọng và đau đớn khôn cùng. Chìm lỉm trong mồ chôn chính bản thân, hố đen sâu hoắm và nhọn hoắt. Vạn vật chìm trong sắc nhợt nhạt trắng xóa, bải hoải, gắng gượng trong vô nghĩa.

Bất lực.
[Y]uki no [H]ana
[Y]uki no [H]ana
F.I.C.
F.I.C.

Nam
Tổng số bài gửi : 86
Age : 22
Đến từ : Nơi bắt đầu của vạn vật, hư vô và bất biến
Sở Thích : Đạt được những điều mong muốn
Tính tình : Luôn tôn trọng và galan với phái yếu, lịch sự với mọi người xung quanh.
Điểm :
74 / 99974 / 999

Số lần bị warn :
0 / 90 / 9

Reputation : 0
Points : 1
Registration date : 26/08/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết